Xóa tan bọng mỡ mắt nhờ nguyên liệu tự nhiên

Bọng mỡ mắt là khuyết điểm thường gặp ở độ tuổi trung niên, nó có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn và gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể tham khảo các bí quyết xóa tan bọng mỡ mắt từ thiên nhiên sau đây.

Xóa bọng mắt bằng dâu tây

Dâu tây là nguyên liệu giúp da vùng mắt căng mọng, không còn bọng mỡ

Dâu tây là nguyên liệu giúp da vùng mắt căng mọng, không còn bọng mỡ

Dâu tây chứa một lượng axit alpha – hydroxy không chỉ có tác dụng trong việc ngăn chặn lão hóa mà còn giúp trị bọng mỡ mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần lựa chọn những quả thật tươi cho vào ngăn mát tủ lạnh, sau đó thái lát mỏng và đắp lên mắt trong vài phút. Bạn nên duy trì thực hiện hằng ngày, đảm bảo bọng mỡ mắt sẽ dần biến mất.

Xóa bọng mắt bằng dưa leo

Dưa leo là nguyên liệu được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Ngoài việc sử dụng dưa leo để làm sáng da, phái đẹp còn sử dụng làm giảm sưng bọng mắt. Theo đó, bạn chỉ cần xay lấy nước cốt dưa leo và thoa quanh vùng mắt để trong vòng 15 phút trước khi rửa mặt. Nước cốt dưa leo không chỉ làm giảm sưng mắt mà còn làm cho da săn chắc hơn, giảm nhăn da hiệu quả.

Khoai tây

giam-mo-mat1

Xóa tan bọng mỡ mắt với khoai tây là phương pháp an toàn và hiệu quả

Nhờ chứa một lượng enzyme tên catecholose mà khoai tây có tác dụng làm giảm thâm quầng và bọng mỡ mắt cực kỳ hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thái lát và đắp lên vết sưng trong vòng 30 phút để đạt hiệu quả tối đa. Chắc chắn sau một thời gian dài thực hiện bạn sẽ có đôi mắt tươi trẻ, không còn bị sưng và có nhiều bọng mỡ.

Nha đam

Nha đam là thần dược giúp giảm sưng mắt, nha đam còn có thể giảm thâm quầng và các bọng mỡ rất nhanh. Chỉ cần bạn gọt vỏ lấy vài lát nha đam đắp lên mắt mỗi đêm trước khi đi ngủ. Đảm bảo sau 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

cat-bong-mo-mat-bang-laser-3

Bọng mỡ mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp thẩm mỹ

Trên đây là những cách xóa bọng mỡ mắt từ thiên nhiên mà bạn nên tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, những cách này chỉ đem lại kết quả tạm thời không thể xóa hết bọng mỡ mắt. Bạn có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ để lấy bọng mỡ mắt, hoặc kết hợp cắt mí mắt đảm bảo loại bỏ được chân bọng mắt và ngăn ngừa tái phát trở lại chỉ sau 1 lần thực hiện. Nếu quan tâm tới dịch vụ, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!