Home Star Trường Giang và những bí mật lần đầu chia sẻ

Trường Giang và những bí mật lần đầu chia sẻ

Thời gian gần đây cái tên Trường Giang gần như không ngày nào không có tên trên các mặt báo bởi những scandal tình cảm. Mới đây, danh hài nổi tiếng đã có những chia sẻ chân thành về những điều bí mật trong cuộc đời mình.

truong-giang-va-nhung-bi-mat-lan-dau-chia-se

Được khán giả biết đến từ vai diễn “Mười khó”, với chất giọng đặc trưng cùng lối diễn ấn tượng, Trường Giang đã trở thành danh hài được đông đảo khán giả yêu mến. Kể từ đây, Trường Giang đã có những bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp. “Chàng hề xứ Quảng” hiện nay đã lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh, MC.

truong-giang-va-nhung-bi-mat-lan-dau-chia-se1

Mặc dù được khán giả biết đến nhiều nhưng những bí mật cuộc đời của mình thì Trường Giang vẫn chưa có cơ hội chia sẻ cùng khán giả. Và mới đây, trong chương trình “Lần đầu tôi kể”, Trường Giang đã bật mí những bí mật đó.

truong-giang-va-nhung-bi-mat-lan-dau-chia-se4

Trường Giang thẳng thắng chia sẻ: “Là một diễn viên hài nhưng tôi rất thích đóng cảnh tình cảm”. Trường Giang cũng lên tiếng giãy bày những cảnh bị cho là “cưỡng hôn” khách mời trong một số chương trình truyền hình. Nam diễn viên hài cho biết, người hâm mộ, khán giả khi hiểu những điều ấy thì họ vẫn xem trọng và yêu quý chính mình, chính vai diễn của mình.

truong-giang-va-nhung-bi-mat-lan-dau-chia-se2

Tuy nhiên, khi đến bộ phim thủ vai chính cùng Angela Phương Trinh thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Trường Giang thừa nhận yêu quý Angela Phương Trinh vì rất có hiếu với cha mẹ và tận tâm trong công việc. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở sự quý mến mà thôi. Anh còn giãi bày nhiều uẩn khúc cho đàn em trước những nghi vấn không đáng có của khán giả.

truong-giang-va-nhung-bi-mat-lan-dau-chia-se3