Tập gym để tăng vòng 1 – Liệu có hiệu quả?

Liệu tập gym để tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả? Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho các eva có được câu trả lời đúng nhất.

Sở hữu “màn hình phẳng” khiến không ít chị em chăm chỉ đến phòng tập gym chăm chỉ với hi vọng những bài tập ngực sẽ giúp cải thiện tình trạng này. Nhưng vấn đề tập gym để tăng vòng 1 vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

Nhiều chị em tập gym để tăng vòng 1.

Nhiều chị em tập gym để tăng vòng 1.

Vì sao nhiều người cho rằng hoàn toàn có thể tập gym để tăng vòng 1?

Với những bài tập ngực như tập tạ, máy kéo…, các chị em hi vọng rằng chúng sẽ làm vòng 1 tăng size nhanh chóng. Trên thực tế, những động tác đó không ảnh hưởng đến kích cỡ của ngực. Do ngực được hình thành từ các mô mỡ, trong khi việc tập luyện lại tạo cơ, và dù bạn tập như thế nào, bạn cũng không thể chuyển mỡ thành cơ hay ngược lại. Chính vì vậy, tập ngực không làm ngực to. Nhưng đừng lo lắng, việc tập gym để ngực đẹp hơn là hoàn toàn có cơ sở. Ở dưới và xung quanh ngực đều có cơ, và khi tập gym, các phần cơ này sẽ được kích thích phát triển, làm cho ngực ở vị trí cao và có vẻ săn chắc hơn.

>>> Xem thêm: hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Nhưng không ít người phàn nàn rằng tập gym làm ngực nhỏ đi?

Ngực có thể nhỏ lại đi sau một quá trình luyện tập.

Ngực có thể nhỏ lại đi sau một quá trình luyện tập.

Nguyên nhân chủ yếu là do việc tập luyện làm giảm lượng mỡ trong cơ thể. Nhiều chị em tập gym kết hợp với chế độ ăn kiêng không có hoặc có ít chất béo. Chính vì vậy, lượng mỡ cơ thể từ các bộ phận sẽ bị đốt cháy và giải phóng năng lượng, trong đó có một phần mỡ ngực.

Vì vậy, thay vì loại bỏ hoàn toàn chất béo, bạn nên kết ăn uống đầy đủ và tập các động tác có ảnh hưởng đến cơ ngực. Điều này sẽ làm cho hiệu quả tập gym làm tăng vòng 1 hiệu quả. Các chị em cũng không cần phải quá lo lắng rằng chế độ ăn uống và tập luyện này sẽ làm bạn “đô” hơn. Việc luyện tập sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng của toàn bộ cơ thể, cho dáng vẻ gọn gàng và đường cong quyến rũ hơn. Mặc dù kích thước ngực giảm đi so với trước, nhưng sẽ nhìn to hơn trên một thân hình thon gọn.

Tập gym giúp vòng 1 trông nảy nở quyến rũ trên thân hình thon gọn.

Tập gym giúp vòng 1 trông nảy nở quyến rũ trên thân hình thon gọn.

Các hình ảnh các nữ vận động viên có phần ngực to và lên cơ quá khiến nhiều chị em e ngại. Thực tế, do đặc thù của nghề nghiệp, họ thực hiện chế độ ăn và sử dụng thuốc thích thích cơ bắp phát triển, cộng với cường độ luyện tập rất cao nên phần cơ ngực phát triển to và nổi rõ. Vì vậy, các chị em không cần phải quá lo lắng, hãy ăn uống điều độ và tập luyện thường xuyên, chắc chắn thân hình quyến rũ và vòng 1 thon gọn sẽ không còn xa.