Home Thời trang Fashion show Sự lên ngôi của hàng loạt các hãng thời trang nam trong Hà Nội Fashionweek 2015

Sự lên ngôi của hàng loạt các hãng thời trang nam trong Hà Nội Fashionweek 2015

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Hà Nội Fashionweek 2015 năm nay  vừa được tổ chức quy mô và rất thành công tại Hanoi Daewoo Hotel tại số 360 Kim mã, Hà Nội.

Tham gia Hà Nội Fashionweek năm nay có sự góp mặt của hàng loạt hãng thời trang tên tuổi như:  Sensorial  (Đầm  dạ hội nữ), Pantio (Công sở nữ)… Điều đáng  chú ý của mùa này là bên cạnh những hãng thời trang nữ tên tuổi, còn là sự tỏa sáng của các  thương hiệu thời trang nam tham gia với số lượng áp đảo như: Remy, Adam Store, Phan Nguyen.

Sự lên ngôi của hàng loạt các hãng thời trang nam trong Hà Nội Fashionweek 2015
Bộ sưu tập của hãng Adam Store trong Hà Nội Fashion Week 2015

Nếu như trong hầu hết các cuộc trình diễn thời trang hiện nay, số lượng bộ sưu tập thời trang nữ luôn chiếm ưu thế, và do đó người mẫu nam cũng ít đất diễn, thì trong Winter Night, khán giả sẽ vô cùng ấn tượng với những “chàng kỵ mã” rượt nhau và giành lấy sự chiến thắng trong niềm đam mê vô bờ.

Một loại các thương hiệu thời trang dành cho phái mạnh như: Remmy, Adam Store, Phan Nguyễn và Top 4 man… đã đổ bộ vào sàn diễn trong tuần lễ thời trang Hà Nội 2015. Có thể coi đây là bước tiến cho một thời kỳ mới của thời trang. Điều này cũng tạo đất diễn tiềm năng cho các mẫu nam vốn bị “yếu thế” trên sàn diễn suốt mấy thập kỷ qua.

Sự lên ngôi của hàng loạt các hãng thời trang nam trong Hà Nội Fashionweek 2015
Thương hiệu Remy với bộ sưu tập “Những quý ông thanh lịch”

Winter Night năm nay được dàn dựng bởi Phan Thanh Phương – nữ đạo diễn có 4 năm theo sát cùng chương trình “Hanoi Fashion Week”, cố vấn Nguyễn Thị Hồng Tín, Nguyên Giám đốc truyền thông Vinatex, nhà báo Kiều Bích Hậu (Tạp chí Thời trang Việt Nam) cùng với sự tham gia của nhóm người mẫu nổi tiếng ở Hà Nội.

Sự lên ngôi của hàng loạt các hãng thời trang nam trong Hà Nội Fashionweek 2015
Hà Nội Fashionweek 2015 được là bước tiến cho một thời kỳ mới của thời trang

Trong Winter Night, sàn catwalk được mở ra là một không gian mùa đông tuyệt đẹp và lãng mạn, với tuyết  trắng và rừng thông bao la phủ tuyết. Khán giả được chiêm ngưỡng 6 bộ sưu tập mốt dành cho mùa đông năm nay. Giới truyền thông được thưởng lãm xu hướng chủ đạo của thời trang mùa đông, phù hợp xu hướng thời trang khu vực và thế giới song vẫn mang hồn Việt ở những đường nét và màu sắc truyền thống. 6 thương hiệu thời trang trình diễn trong Winter Night bao gồm: Sensorial (đầm dạ hội nữ);  Phan Nguyen (Veston nam); Adam Store (Veston Nam)  Remmy (Veston nam) và cuối cùng là Pantio (Công sở nữ).

Hà Nội Fashionweek xứng đáng là sự kiện được coi là đáng được mong đợi nhất hàng năm của giới thời trang, truyền thông Việt Nam.

“Nguồn: Tổng hợp”