Sự khác nhau giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc

Nhiều người tìm đến thẩm mỹ mắt để khắc phục nhược điểm đôi mắt “kém xinh” nhưng lại không thực sự hiểu cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, mời bạn tham khảo những thông tin sau đây.

Phương pháp cắt mí

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện.

cat-mat-hai-mi-2

Cắt mí là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Phương pháp cắt mí chỉ áp dụng cho những trường hợp có da và mỡ thừa quanh mắt, đây là những trường hợp muốn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn và tỉ lệ 2 bên mắt khá tương đồng, không chênh lệch quá cao.

Ngoài ra, cắt mí còn chia thành 2 trường hợp: Cắt mí trên và cắt mí dưới. Tùy vào từng tình trạng mắt cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật cắt mắt phù hợp.

cat-mat-2-mi-dep-tu-nhien-22

Sau cắt mí đôi mắt sẽ trở lên tươi trẻ và rạng rỡ hơn

Phương pháp bấm mí

Bấm mí là phương pháp sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn. Đặc biệt, sau bấm mí không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng. Với bấm mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí áp dụng hiệu quả đối với trường hợp dưới 30 tuổi không có da và mỡ thừa quanh mắt. Đặc biệt sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lẩn và mí lót hay không rõ mí. Thời gian thực hiện bấm mí từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3-5 ngày.

bam-mi-mat-han-quoc-cho-nam-2

Bấm mí chỉ áp dụng cho những trường hợp mí mắt không có da chùng và bọng mỡ mắt

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp cắt mí và bấm mí. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn viện trung tâm thẩm mỹ uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn còn đang băn khoăn tới vấn đề này có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!