Home Thẩm mỹ Độn cằm Soi tướng cằm đoán tính cách bạn gái

Soi tướng cằm đoán tính cách bạn gái

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn cằm của một cô gái, ta có thể biết được phần nào tính cách của đối phương.

Chỉ cần nắm được những mẹo xem tướng cằm này, các bạn có thể biết được tính cách của cô gái đối diện

  1. Tướng cằm tròn rộng
Những người sở hữu cằm tròn và rộng rất hào phóng và nhân từ
Những người sở hữu tướng cằm tròn và rộng rất hào phóng và nhân từ

Những người sở hữu cằm tròn và rộng thường có phúc, tính tình hào phóng, thoải mái và nhân từ. Tuy nhiên họ khá lại kém linh hoạt, không thích ứng tốt với sự thay đổi. Những người này thường  có con đường tình cảm thuận lợi.

  1. Tướng cằm rộng và có nửa mặt dưới lớn

Những người phụ nữ có tướng cằm rộng, nửa mặt dưới lớn rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng mưu trí lại khá kém. Về tình duyên, họ thường thuận theo tự nhiên nhưng ít khi thật lòng. Tuy vậy, con đường tình cảm của họ khá tốt đẹp và may mắn.

  1. Tướng cằm vuông

Người có tướng cằm vuông rất thực tế, nhạy cảm với những vấn đề về lý lẽ, phải trái. Họ cũng là người có suy nghĩ logic và phân tích tình hình rất nhanh.

  1. Tướng cằm chẻ
Tướng cằm chẻ chỉ ra bạn là người rất khát khao được công nhận
Tướng cằm chẻ chỉ ra bạn là người rất khát khao được công nhận

Người có cằm chẻ rất khao khát được sự chú ý và thừa nhận. Dù có thể công việc của họ là làm những việc  thầm lặng, thì đến thời điểm nào đó, họ luôn thiết tha mong muốn được nhìn nhận và đánh giá cao để khẳng định bản thân. Điều này không có nghĩa là họ tự cao hay kiêu ngạo.

  1. Tướng cằm nhô và cong

Trái với những người có cằm rộng, người có cằm nhô và cong rất thiếu quyết đoán và làm việc thường không có kết quả cao, nhưng bù lại, họ làm gì cũng rất chăm chỉ. Cũng vì tính cách như vậy nên sự nghiệp của họ thường trắc trở. Nếu tướng cằm nhô cong về phía trước, cuộc đời khá cô đơn buồn tẻ và cực khổ về sau này.

  1. Tướng cằm góc cạnh

Tướng cằm này thường thấy ở người quyết đoán, ngay thẳng và rộng rãi. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của họ thường không bền vững vì tính hay nản chí khi gặp khó khăn.

  1. Tướng cằm nhọn nhỏ
Người có tướng cằm nhọn, nhỏ rất hoạt bát, chủ động
Người có tướng cằm nhọn, nhỏ rất hoạt bát, chủ động

Những cô gái có cằm nhọn và nhỏ thường rất ưa nhìn, làm gì cũng nhanh nhẹn và chủ động. Nhờ sự hoạt bát của mình, họ thường gặp thành công trong cuộc sống và được mọi người  yêu quý. Tuy nhiên, họ cũng dễ thay lòng và khá đa nghi. Họ dễ bị tác động từ những tư tưởng khác nên hay dao động và dễ đổi ý tùy theo tâm trạng của mình.

Tướng cằm có thể nói lên được rất nhiều điều về tính cách, vận mệnh của mỗi người. Nếu có ý định chỉnh sửa hay độn cằm, bạn có thể tìm hiểu thêm để có chiếc cằm vừa đẹp vừa mang ý nghĩa vận mệnh tốt nhé. Hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96 của Bệnh viện Đa khoa quốc tế để được tư vấn miễn phí.