Home Không gian sống Phong thủy phòng cưới cho các cặp đôi

Phong thủy phòng cưới cho các cặp đôi

Theo phong thủy, ngoài nguyên nhân mệnh Ngũ hành không hợp nhau, hạnh phúc lứa đôi còn hịu tác động bởi môi trường sống. Để có cuộc hôn nhân viên mãn, trước hết, các cặp đôi nên tham khảo một số thông tin trong phong thủy phòng ngủ dưới đây.

Phòng tân hôn luôn đăt ở hướng có ánh nắng chiếu vào. Nếu phòng tối, ẩm thấp thì tâm trạng của mỗi người sẽ rất dễ bị ức chế.

phong-thuy-phong-cuoi
Phòng ngủ cần được đặt ở nơi có ánh sáng chiếu vào

Đầu giường ngủ cần tiếp giáp với bức tường bằng phẳng, đảm bảo cho cuộc hôn nhân ổn định, vững bền. Nếu bức tường cong – biểu tượng cho sự chuyển động, tức là cuộc hôn nhân sẽ có nhiều biến đổi. Hơn nữa, nếu bức tường có quá nhiều góc cạnh thì hạnh phúc gia đình cũng rất dễ bị tác động.

phong-thuy-phong-cuoi-tranh-mau-do
Trang trí phòng ngủ bằng màu sắc tinh tế, tránh hai gam màu trắng đỏ

Là trung tâm của căn nhà, hai bên giường ngủ cần phải cân bằng, phía trước cũng như hai đầu giường không đối diện với gương và tuyệt đối phòng ngủ không đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nếu không, điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

phong-cuoi-rong-rai-thoang-mat
Phòng ngủ cần thông thoáng, rộng rãi

Khi trang trí phòng ngủ, các cặp đôi không nên kết hợp giữa hai màu trắng, đỏ. Bở vì, màu trắng tượng trưng cho kim loại – tính Kim, còn màu đỏ tương trưng cho lửa – tính Hỏa trong khi đó Hỏa và Kim luôn khắc nhau. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng chỉ nên dùng tranh treo trong phòng ngủ cần giản dị, vừa phải, không quá nhiều màu, không quá nhiều tranh ảnh.

tranh-treo-tuong-khong-qua-sac-so
Tranh treo trong phòng ngủ không quá nhiều màu sắc

Riêng đối vưới các đồ dùng trong phòng ngủ, các cặp đôi không nên dùng quá nhiều màu nóng. Điều này sẽ khiến cho cơ thể bị suy nhược, khoogn tốt cho sức khỏe.