Home Star Papazazzi Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đăng ký kết hôn?

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đăng ký kết hôn?

Các fan hâm mộ đang nhanh chóng truyền nhau tin tức Phạm Gia sẽ kết hôn vào năm 2016.

Vào 7/11 vừa qua, cô đào Phạm Băng Băng đã đăng lên bức hình trong đó cả cô và “người trong mộng” Lý Thần đều đội mặt nạ gấu trúc. Cô đã để lời tâm sự hết sức lãng mạn và ngọt ngào dành cho “chồng tương lai của mình”: “Những ngày có thể nhìn thấy anh đều nằm trong chương trình của em”.

Không ít fan sau khi đọc dòng chữ này đều tỏ ra ghen tị: “Ngược đãi đêm khuya, tạm biệt!”.

pham-bang-bang-va-ly-than-da-dang-ky-ket-hon

Pham-bang-bang-chinh-thuc-ket-hon-ly-than
Phạm Gia đã đăng lên 2 bức hình với dòng chữ ngọt ngào: “Những ngày có thể nhìn thấy anh đều nằm trong chương trình của em”.

Trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc đang truyền tai nhau tiết lộ một vị đạo diễn, theo đó cặp đôi hot nhất lục địa Phạm Gia – Lý Thần đã bí mật đăng ký kết hôn, hiện tại đang trong giai đoạn chuẩn bị đám cưới. Nhẫn đã mua, ảnh cưới đã định ngày chụp, dự kiến sẽ tổ chức tại đảo Tam Á vào năm sau.

Bên cạnh đó, danh sách khách mời cũng được tiết lộ khi có mặt các sao hoa ngữ hot nhất như Thành Long, Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Vương Phi, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby, Thư Kỳ, Lâm Tâm Như…

pham-bang-bang-va-ly-than-da-chinh-thuc-dang-ky-ket-hon

ly-than-dat-tay-pham-bang-bang
Hai người luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Điều này có căn cứ khi hình ảnh hai người đi uống trà chiều cùng các nhân viên như đang họp được cánh phóng viên ghi lại. Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng đang chăm chút cho ngôi nhà mới của mình qua các hình ảnh được cô đăng ký trên weibo cá nhân. Quản lý của Pham Gia đều lên tiếng phủ nhận.

pham-bang-bang-tinh-tu-ben-ly-than
Không ít fan mong chờ “happy ending” của cả hai.