Những thiết kế bàn tối ưu cho không gian nhỏ hẹp

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp để không gian sống nhỏ trở nên rộng rãi, thoáng mát thì không nên bỏ qua những mẫu bàn hấp dẫn dưới đây nhé!

1. Bàn gắn tường

ban-lam-viec-thiet-ke-cho-khong-gian-nho-hep
Bàn gắn tường giúp tạo cảm giác không gian mặt đất rộng rãi hơn mà vẫn có đủ diện tích lưu trữ các vật dụng cần thiết. Loại bàn này có thể sử dụng trong phòng làm việc, phòng khách, hành lang hay phòng ngủ đều rất phù hợp.
2. Bàn hai chân

ban-lam-viec-thiet-ke-cho-nhung-khong-gian-nho-hep

Bên cạnh việc sử dụng bàn gắn tường, bạn có thể sử dụng bàn hai chân. Bạn vẫn cần gắn mặt bàn vào tường, hai chân bàn giúp hỗ trợ lưu trữ những đồ vật nặng. Những chiếc bàn hai chân phù hợp với rất nhiều không gian, giúp tiết kiệm diện tích và lưu trữ vật dụng một cách an toàn.

3. Bàn kính

ban-kinh

Bàn kính là một trong những loại bàn rất thích hợp với không gian nhỏ. Chất liệu trong suốt vừa giúp cho không gian thêm hiện đại vừa tạo sự phản chiếu tạo ảo giác về một không gian rộng rãi hơn. Bạn có thể sử dụng loại bàn này như bàn làm việc, bàn trang trí hành lang hẹp dài hay ngay phía sau ghế cho lưu trữ bổ sung…

4. Bàn có thiết kế tối giản

ban-co-thiet-ke-nho-hep

Những chiếc bàn không quá cầu kỳ sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Với thiết kế đơn giản và chắc chắn, bạn có thể sử dụng chiếc bàn này làm bàn ăn, để lọ hoa hay đặt máy tính xách tay để làm việc.