Nhấn mí Hàn Quốc – Những điều cần biết

Nhấn mí Hàn Quốc là loại hình thẩm mỹ chưa bao giờ “hạ nhiệt”, chỉ với một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, các bạn đã có được diện mạo vô cùng cuốn hút.

Nhấn mí Hàn Quốc trở thành loại hình phẫu thuật thu hút động đảo phái đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc trở thành loại hình phẫu thuật thu hút động đảo phái đẹp.

Ra đời tại đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhanh nhất thế giới, bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm khuấy đảo cộng đồng Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đây là một thủ thuật đơn giản để tạo mắt hai mí mà không cần phải bóc tách hay phẫu thuật. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng các dụng cụ và luồn chỉ sinh học qua mi mắt để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, từ đó giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng cho các chị em. Phương pháp này được áp dụng đối với những người trên 18 tuổi, có mắt 1 mí hoặc mí ẩn, mí lót, chưa có dấu hiệu lão hóa vùng mắt như da thừa, da trùng, bọng mỡ. Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? chỉ với 5-8 triệu bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn.

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên đầy cuốn hút.

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên đầy cuốn hút.

Hiện nay, có hai phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được ứng dụng để tạo mắt hai mí, mỗi phương pháp có thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ khác nhau.

  • Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Luồn chỉ đến sát sụn mi, cho kết quả thẩm mỹ duy trì từ 3-5 năm tùy cơ địa từng người.
  • Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc qua sụn: Luồn chỉ xuyên qua sụn mi, cho kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Khác với các kỹ thuật bấm mí trước đây, Bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, khoảng cách giữa các điểm nhấn mí chính xác, cho đường mí mảnh, rõ ràng, cân đối giữa hai bên mắt và hài hòa với các đường nét khuôn mặt, giúp mắt to tròn tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nhấn mí hàn quốc chính là hạn chế tối đa việc tác động vào vùng mắt nên rất an toàn và không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng cầu kỳ. Đây cũng chính là lý do mà dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc luôn thu hút khách hàng đến thực hiện dịch vụ. Phương pháp này thích hợp cho những ai mong muốn có vẻ đẹp trông tự nhiên, hài hòa mà vẫn nổi bật, không cần phải tác động đến da thịt.

Nhấn mí Hàn Quốc tuy chỉ là thủ thuật đơn giản và không nguy hiểm nhưng do vùng mắt. Tuy nhiên, để đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự an toàn, bạn nên lựa chọn thực hiện tại các cơ sở uy tín khi sử dụng dịch vụ.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với cơ sở vật chất hiện đại. trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đầy lôi cuốn.

Cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể tham khảo thêm tại webtsite: thammythucuc.vn hoặc gọi  tới số 1900558896 hoặc 09640080999, các tư vấn viên của Thu Cúc sẽ tất cả thắc mắc của bạn về làm đẹp.