Người sở hữu má lúm đồng tiền có vận mệnh thế nào?

Chiếc má lúm là nét duyên ngầm trời ban. Có người có cả hai má lúm, có người lại chỉ có một bên. Không chỉ mang nét thẩm mỹ, trong  nhân tướng học má lúm đồng tiền còn phần nào nói lên tính cách và vận mệnh của bạn. 

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở má, nó thường xuất hiện khi cười ở bên má hay vùng khóe miệng. Tuy là một lỗi trên gương mặt nhưng nó không hề làm cho chủ nhân trở nên xấu xí mà còn khiến cho khuôn mặt linh hoạt hơn, lúc nào cũng rạng rỡ đầy sức sống. Do đó, người sở hữu má lúm luôn duyên dáng trong mắt người đối diện. Vậy về mặt nhân tướng học, má lúm đồng tiền thể hiện điều gì?

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-co-van-menh-the-nao-1Vận mệnh của người có hai má lúm đồng tiền

Nếu may mắn sở hữu cả hai bên má lúm thì bạn là người có nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong nhân tướng học hai chiếc má lúm cho thấy chủ nhân có con đường công danh rộng mở, trong tay nắm nhiều quyền lực, họ dễ dàng đạt được thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Với đàn ông, hai chiếc má lúm được coi như lá bùa hộ mệnh trong con đường sự nghiệp công việc luôn thuận lợi, ít gặp rủi ro nên dễ dàng thăng quan tiến chức, sung túc giàu có. Người phụ nữ có hai má lúm là người có vẻ đẹp rạng rỡ nên luôn là tâm điểm trong đám đông, họ cũng dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Má lúm bên phải nói lên điều gì?

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-co-van-menh-the-nao-2Đàn ông có má lúm bên phải thường là người có tính cách vui vẻ, sống nội tâm và được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy, những chàng trai này thường thu hút nữ giới, là “soái ca” ngôn tình bước ra ngoài cuộc sống. Những người này cũng có duyên với nghệ thuật, nếu hoạt động trong lĩnh vực này sẽ dễ đạt thành công.

Phụ nữ có má lúm bên phải đa phần là người tự tin, quảng giao tốt, họ không ngại thể hiện mình trước đám đông nên có con đường sự nghiệp rộng mở. Ẩn sau cô gái má lúm đồng bên phải với vẻ ngoài cá tính lại là một trái tim tình cảm, sống nội tâm.

Vận mệnh của người có má lúm bên trái

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-co-van-menh-the-nao-3Tỉ lệ đàn ông có má lúm bên trái thường ít hơn phụ nữ. Tuy nhiên, những chàng trai được trời ban nét duyên bên má trái lại là người có tướng số phú quý, giàu sang.  Về tính cách đây là người rất hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình, được nhiều bạn gái thầm thương trộm nhớ nên khá đào hoa.

Những bạn gái sở hữu đôi má lúm đồng tiền bên trái lại là người dịu dàng, nết na và có hơi hướng truyền thống. Những cô gái này không cần bon chen mà vẫn có cuộc sống sung túc, an nhàn, hạnh phúc.