Home Thời trang Fashion show Mốt diện váy lắp đèn của thiếu nữ Nhật Bản

Mốt diện váy lắp đèn của thiếu nữ Nhật Bản

Nhắc đến xu hướng thời trang của giới trẻ Nhật Bản năm nay, không thể không nhắc đến “mốt” lắp đèn vào váy để tăng phần sexy đang làm mưa làm gió trong những ngày qua.

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp và mong muốn nổi bật giữa đám đông của nhiều thiếu nữ Nhật, nhà thiết lế Amano đã cho ra đời một phong cách thời trang độc lạ khi gắn thêm đèn chiếu sáng vào váy. Những chiếc váy này có chung tên gọi là “Hikaru Shirt”, tiếng Nhật có nghĩa là chiếc váy chiếu sáng.

mot-dien-vay-lap-den-cua-thieu-nu-nhat-ban

Sự sáng tạo của nhà thiết kế Amano đã mau chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ Nhật Bản. Bởi vì, chiếc váy “Hiraku Shirt” sẽ giúp các cô gái thêm phần gợi cảm cũng như thu hút được sự chú ý của mọi người.

mot-dien-vay-lap-den-cua-thieu-nu-nhat-ban

Hơn nữa, chiếc váy có đèn chiếu sáng này còn có thể tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, cam, xanh lá cây, màu tím… Và thậm chí, hoa văn của chiếc váy cũng thay đổi theo mỗi bước di chuyển của người mặc. Điều này tạo ra sự hiếu kỳ, khiến không ít người cảm thấy tò mò về vẻ đẹp kỳ lạ này.

mot-dien-vay-lap-den-cua-thieu-nu-nhat-ban

Theo xu hướng thời trang này, ngày càng có nhiều cô gái mặc váy gắn chiếc đèn chiếu sáng. Họ được nhiều người ví như những con đom đóm nhiều màu sắc và trông các cô gái thật ấn tượng.