Home Không gian sống Màu xe hợp mệnh cho gia chủ bình an trên xa lộ

Màu xe hợp mệnh cho gia chủ bình an trên xa lộ

Từ vụ việc xe taxi đâm liên hoàn, khiến hàng chục người bị thương trên cầu, nút giao thông Thái Hà – Chùa Bộc, hãy cùng deptoday.org xem màu xe hợp mệnh để bình an trong suốt quá trình tham gia giao thông bạn nhé!

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, nếu mua xe có màu tương sinh với mệnh của gia chủ thì chiếc xe đó sẽ mang lại cho họ nhiều lợi lộc. Ngược lại, nếu màu xe tương khắc với mệnh của gia chủ thì chiếc xe này sẽ đem đến cho họ nhiều phiền toái, ví dụ như: hay bị va quẹt, hư hại nặng nề khi gặp rủi ro và hao tốn tiền bạc lúc sửa chữa…

chon-xe-hop-menh-binh-an-tren-xa-lo
Chọn xe hợp mệnh để bình an trên xa lộ

Cung dựa vào quy luật tương khắc – tương sinh: hỏa khắc thủy, thủy khắc thổ, thổ khắc mộc, mộc khắc kim, kim khắc hỏa, khi mua xe, các gia chủ cần lư ý:

Nếu gia chủ mệnh hỏa: tránh mua xe màu xanh dương, xanh da trời.

Nếu gia chỉ mệnh thủy: tránh mua xe màu vàng.

nguoi-menh-thuy-tranh-xe-mau-vang
Người mệnh thủy nên tránh mua xa màu vàng

Nếu gia chỉ mệnh thổ: tránh mua xe màu xanh lá cây.

Nếu gia chỉ mệnh mộc: tránh mua xe màu trắng.

Nếu gia chỉ mệnh kim: tránh mua xe màu đỏ.

nguoi-menh-kim-tranh-mua-xe-mau-do
Người mệnh kim nên tránh mua xe màu đỏ

Tuy nhiên, việc chọn màu xe theo phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì, nhiều người có năm sinh giống nhau tức là có mệnh giống nhau. Khi chọn màu xe như trên, chúng ta đã bỏ qua yếu tố ngũ hành của ngày, giờ, tháng sinh cũng như sự tương tác giữ các yếu tố. Hơn nữa, nhiều trường hợp, do chọn màu sắc xe chỉ theo mệnh mà vô tình làm mất đi sự cân bằng âm dương, vô tình gây rắc rối không mong muốn cho bản thân trên đường.

mau-xe-hop-menh-cho-gia-chu-binh-yen-tren-xa-lo
Chọn xe hợp mệnh để han chế tối đa những rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông

Do đó, khi mua xe, ngoài tham khảo các thông tin trên, gia chủ cũng nên áp dụng thêm các phương pháp tứ trụ, luận ngũ hành của ngày, giờ, tháng, năm sinh để chọn màu sắc phù hợp, mang lại may mắn, bình an cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình khi tham gia giao thông.