Home Thẩm mỹ Nhấn mí Mắt diều hâu thì sao?

Mắt diều hâu thì sao?

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt diều hâu không được đánh giá cao về quý tướng hơn nữa về phương diện thẩm mỹ đôi mắt này cũng “kém xinh” hơn và gây tự ti, mặc cảm cho khổ chủ. 

Vậy mắt diều hâu như thế nào? 

mat-dieu-hau
Mắt diều hâu vốn không đẹp khi nhìn từ góc độ thẩm mỹ

Đôi mắt to, có 2 mí rõ ràng được cho là đôi mắt đẹp. Còn mắt diều hâu là dáng mắt có thần thái sắc sảo, luôn tạo cảm giác khó thân thiện với mọi người xung quanh. Mắt diều hâu thường có đặc điểm là đuôi mắt bị xếch ngược lên cao gần sát chân mày, góc mắt hẹp, mất sự cân đối của đôi mắt và tạo cảm giác khó gần, thậm chí là giữ tợn.

Mắt diều hâu thì sao? 

+ Về mặt thẩm mỹ: Mắt diều hâu khiến nhiều người mất đi sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bởi đôi mắt này có ánh nhín sắc sảo nên luôn tạo cho người đối diện cả giác đáng sợ và cho đây là người không tốt, không đáng tin cậy.

mat-dieu-hau1
Nam giới sở hữu mắt diều hâu thường là người khôn ngoan và ích kỉ

+ Về mặt nhân tướng: mắt diều hâu cũng phản ánh rõ tính cách, phẩm chất và vận mệnh của con người. Đây là những người có tính cách mạnh mẽ, hung dữ, dễ nóng giận và thích gây chuyện với người khác. Phụ nữ sở hữu mắt diều hâu thường là người khó gần, có cá tính mạnh mẽ, sắc sảo và khá ghê gớm. Đối với đàn ông mắt dầu hâu được xem là người bảo thủ, khôn ngoan nhưng lại sống ích kỷ, tư lợi cho bản thân nên không được lòng nhiều người.

+ Về sự nghiệp: Những người có tướng mắt diều hâu gặp khá nhiều gian truân, trắc trở và vất vả trên đường công danh sự nghiệp. Thường không được thuận buồm xuôi gió.

+ Về tình duyên: Đường tình duyên của những người có tướng mắt diều hâu cũng không được thuận lợi, suôn sẻ. Thường hay xảy ra xung đột giữa hai bên vợ chồng nên dễ gây bất hoà, li tán.

mat-dieu-hau2
Đôi mắt diều hâu sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, trên đây chỉ là nhận định chủ quan theo nhân tướng học. Không phải ai có tướng mắt diều hâu đều có cuộc sống trắc trở, không suôn sẻ, bởi cuộc sống là do chúng ta tự chủ. Hiện nay, cũng có rất nhiều cách giúp khắc phục được đôi mắt diều hâu như make up, hay sử dụng các phương pháp thẩm mỹ như bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt… cũng rất hiệu quả nên bạn đừng quá lo lắng.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt như trên có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!