Home Làm đẹp Làm đẹp làn môi thật phá cách vào mùa đông

Làm đẹp làn môi thật phá cách vào mùa đông

Làm đẹp đôi môi với những màu sắc tuyệt đẹp dưới đây là quá đủ để làm gương bạn trở nên quyến rũ, rạng rỡ trong suốt những ngày đông lạnh giá.

  1. Tông hồng đất

Gợi cảm, sang trọng và có một chút gì đó bí ẩn là những gì mà thỏi son tông hồng đất đem lại. Chỉ đơn thuần là đánh tông màu này lên môi và một chút chuốt mi nhẹ là quá đủ để bạn trở nên cuốn hút đến lạ kì.

mau-hong-dat

Tom-Ford-Lip-Color-Casablanca
Tom Ford Lip Color Casablanca
YSL-Collector-70
Rouge Pur Couture Kiss & Love Collection in #70
  1. Màu hồng tím đậm

Chắc có lẽ chỉ với cái không khí trầm buồn, lắng đọng như mùa đông, phái đẹp mới đủ dũng khí để khoác lên đôi môi sắc son màu tím đậm. Tông màu này khá khó đánh, kén màu da nhưng nếu bạn sở hữu một làn da trắng đừng ngại làm đẹp với “hồng tím đậm”, chắc chắn sự cá tính sẽ giúp bạn thật sự nổi bật và hâm nóng mọi bầu không khí.

tong-tim-dam

Những thỏi son tông tím đậm đẹp nhất phái đẹp nên sở hữu
Những thỏi son tông tím đậm đẹp nhất phái đẹp nên sở hữu
  1. Tông hồng quả mọng

Đây là tông màu pha giữa màu đỏ rượu chát và hồng cánh sen rất được ưa chuộng bởi các nhà mốt trong mùa thu – đông. Sắc màu này thích hợp làm đẹp cho những cô nàng có tính cách khác biệt, nổi loạn, luôn muốn “nổ tung” bầu không khí ảm đạm mùa lạnh. Tuy nhiên, màu sắc này vẫn tạo được sự quyến rũ chết người của phái đẹp.

tong-hong-qua-mong

Rouge Pur Couture
Chubby Stick in Pudgy Peony
YSL
Rouge Pur Couture Vernis A Levres Glossy Stain in Fuchsia Neo-Classic
  1. Tông màu đỏ gạch

Khác với tông đỏ rực thường được ưa chuộng đặc biệt vào mùa hè thì tông đỏ gạch lại được ưa chuộng hơn cả vào mùa đông. Đỏ gạch là tông màu cổ điển mang lại sự quý phái, sạng trọng, quyến rũ cho mọi phụ nữ.

tong-do-gach

bobbi
Bobbi Brown Lip Color in Red