Hướng dẫn giảm mỡ bụng sau sinh cho các mẹ đơn giản

Giảm mỡ bụng sau sinh là cách để giúp cho chị em phụ nữ lấy lại dáng voc thon gọn đồng thời tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Có những cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ nào chị em nên áp dụng. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích

Từ khi mang bầu và sinh con cơ thể người phụ nữ luôn hấp thụ một hàm lượng chất dinh dưỡng lớn khiến cho cơ thể trở nên phì nhiêu đặc biệt một số vùng như bụng, cánh tay do khối lượng cơ thể lớn nên có hiện tượng chảy xệ gây mất mĩ tự nhiên chơ cơ thể. Để giúp cho chị em sau khi sinh cớ thể lấy lại dáng vóc thon gọn, một số cách giảm mỡ sau sinh dưới đây được nhiều người lựa chọn

Giảm mỡ sau sinh

Có những cách giảm mỡ bụng nào chị em nên áp dụng?

  1. Chườm muối rang

Muối rang nóng có tác dụng giảm mỡ sau sinh vô cùng hiệu quả, hơi nóng lan tỏa từ từ từ muối nóng sẽ giúp chúng ta làm cho vùng bụng săn chắc, đánh tan các tế bào mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài rất an toàn. Ngoài ra thì muối còn chứa nhiều nước, hơi nước có trong muối sẽ thẩm thấu qua tế bào da và làm cho da mịn màng hơn, có tính dàn hồi cao hơn khi chúng ta thực hiện giảm cân. Muối nóng còn có công dụng làm mờ vết thâm dưới da do sự giãn nở về thể tích bụng khi mang thai và sinh con và vì thế vùng bụng dưới chúng ta không còn o có những vết thâm đen sau khi sinh nữa.

Tham khảo: hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

  1. Giảm béo bụng bằng cách quấn gen

Quấn gen là một cách giảm béo bụng vô cùng hiệu quả mà hầu hêt những ai đã từng sinh con xong đều thực hiện, đó là chúng ta nên dùng một các gen chặt vừa phải so với vòng bụng mình rồi quấn gen thường xuyên ngay sau khi sinh khoảng 3 tháng, ngay cả trong lúc ngủ hay thức để có vòng eo thon gọn, trở lại vị trí cân đối như trước khi sinh bé. Cách làm này vô cùng hiệu quả vì thế chúng ta nên chú ý không được bỏ qua.

  1. Giảm béo bụng với gừng tươi và rượu

Gừng và rượu đều có độ nóng khá cao,sử dụng rượu gừng để giảm mỡ bụng rấ hiệu quả và được xem là một trong những bài thuốc dân gian giảm mỡ sau sinh. Chỉ với  1kg gừng tươi giã nhuyễn đem ngâm với 1 lít rượu trắng trong 1 tháng. Sau khi sinh bé thì lấy dung dịch rượu gừng này xoa lên vùng bụng hay bất cứ vùng nào muốn giảm béo. Hơi nóng từ gừng và rượu sẽ giúp đánh tan các mô mỡ thừa đồng thời phân tán chúng và đào thải ra ngoài an toàn. Khi xoa nước rượu gừng lên bụng thì chúng ta nên thực hiện kết hợp thêm massage để đạt kết quả tốt hơn.

Xem thêm

Với những cách giảm mỡ bụng như trên không chỉ giúp cho chị em nhanh loại bỏ đi được khối lượng mỡ thừa mà còn giúp cho chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, với cách giam mỡ bụng sau sinh này cần thực hiện trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả như mong muốn.