Home Star Làm đẹp cùng sao Học cách chăm sóc sắc đẹp của 3 huyền thoại điện ảnh

Học cách chăm sóc sắc đẹp của 3 huyền thoại điện ảnh

Là những minh tinh hàng đầu không chỉ tài năng mà còn có vẻ đẹp cực kì quyến rũ, Audrey Hepburn, Marilyn Monroe và Grace Kelly được rất nhiều khán giả yêu thích. Hãy cùng tham khảo bí quyết làm đẹp của họ nhé.

Marilyn Monroe

hoc-cach-cham-soc-sac-dep-cua-ba-huyen-thoai-dien-anh-2

Biểu tượng vẻ đẹp gợi cảm chăm chút cho làn da bằng cách sử dụng muối biển khi tắm. Minh tinh tin rằng muối biển giúp tẩy tế bào chết và làm sáng da tự nhiên.

Marilyn Monroe thường gội đầu với bia giúp mái tóc khỏe mạnh, làm chắc chân tóc. Magie, biotin và kali có trong bia cùng với vitamin, dưỡng chất trong lúa mạch ủ lên men trong quá trình làm bia rất lý tưởng cho mái tóc.

Baking soda chà lên răng sau đó súc miệng nước sạch là cách mà Marilyn Monroe làm trắng răng.

Audrey Hepburn

hoc-cach-cham-soc-sac-dep-cua-ba-huyen-thoai-dien-anh-1

Minh tinh biểu tượng cho vẻ đẹp thanh lịch là người hạn chế ăn thịt. Audrey Hepburn ăn nhiều rau củ và ăn rất ít thịt cá. Đó có thể là một yếu tố giúp “công chúa Ann” duy trì hình ảnh mảnh mai, thanh nhã.

Thay vì ăn thịt các loại, Audrey Hepburn luôn lựa chọn khoai tây. Loại thực phẩm này xuất hiện nhiều trong những bữa ăn của minh tinh.

Một bí quyết mà Audrey Hepburn nhắc tới nhiều đó là uống nước đều đặn và đủ khoảng 2 lít mỗi ngày. Bí quyết này không hề mới mẻ nhưng đó là nền tảng chăm sóc da của Audrey.

Grace Kelly

hoc-cach-cham-soc-sac-dep-cua-ba-huyen-thoai-dien-anh-3

Minh tinh điện ảnh đồng thời là công nương Monaco xóa bỏ quầng thâm bằng lá bạc hà. Nghiền nhỏ lá bạc hà và đắp lên mắt để làm giảm quầng thâm, xua tan mệt mỏi trên gương măt, giúp thần thái tươi trẻ.

Bàn tay có thể bị nhiều người xem nhẹ trong việc làm đẹp nhưng Grace Kelly thì không. Cô luôn gìn giữ bàn tay bằng kem dưỡng và mang theo bên mình khi ra ngoài. Công nương Monaco cho rằng bàn tay là nơi đầu tiên thể hiện các dấu hiệu lão hóa.