Dụng cụ khơi nguồn cảm hứng vào bếp cho chị em

Có lẽ chị em sẽ yêu thích và hứng thú nấu ăn hơn khi trong gian bếp có những vật dụng nhỏ xinh, hữu ích dưới đây.


1. Thớt cuốn

thot-quan-dung-cu-khoi-nguon-cam-hung-vao-bep-cho-chi-em

Thớt quấn dụng cụ khơi nguồn cảm hứng vào bếp cho chị em

Thớt cuốn được làm bằng nhựa, mỏng, nhẹ và dẻo. Ngoài chức năng cắt, thái các loại rau củ và thức ăn thông thường, chiếc thớt này còn dễ dàng uốn thành phễu để trút thức ăn vào âu mà không lo thức ăn bị rớt ra ngoài. Bên cạnh đó, chiếc thớt này là rất dễ làm sạch và chiếm ít không gian lưu trữ.

2. Dụng cụ cắt chuối

dung-cu-cat-chuoi

Tiện lợi với dụng cụ cắt chuối đơn giản

Bạn không cần đến dao thớt vẫn có thể cắt chuối thành lát để sấy hoặc làm bánh khi sở hữu dụng cụ cắt chuối thông minh. Sản phẩm này có hai loại, một loại là khuôn nhựa cắt thành lát dày, một loại có 6 lưỡi dao cho những lát chuối mỏng hơn.

3. Dụng cụ gọt vỏ táo

dung-cu-got-tao

Tuyệt vời với dụng cụ gọt hoa quả

Phần thân của dụng cụ gọt táo được làm từ nhựa cứng, bền, phần dao được làm từ thép mạ inox nên dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, dụng cụ này cũng giúp bạn cắt những loại hoa quả có đường kính tương đương như táo, lê… thành những phần bằng nhau tăm tắp và loại bỏ phần lõi một cách nhanh chóng.

4. Dụng cụ cắt trứng

dung-cu-cat-trung

Tiện lợi với dụng cụ cắt trứng

Những lát trứng mỏng, đẹp mắt cho món salad sẽ là không còn là điều khó khăn nếu bạn sở hữu dụng cụ cắt trứng thông minh này. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là bóc vỏ trứng rồi đặt vào dụng cụ và nhấn nhẹ nhàng.

5. Dụng cụ tách hạt ngô

Dung-cu-tach-hat-ngo

Dụng cụ tách hạt ngô vô cùng tiện lợi

Việc dùng tay để tách hạt ngô có thể khiến bạn bị đau đầu ngón tay và mất nhiều thời gian. Dụng cụ tách hạt ngô không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian và còn giữ cho hạt ngô không bị nát, mất đi sự thơm ngon.

6. Dụng cụ tách lòng đỏ trứng

dung-cu-tach-long-do-trung-ga

Tách lòng đỏ trứng gà với dụng cụ nhanh gọn

Bạn sẽ không phải khó khăn tách lòng đỏ trứng gà khi có dụng cụ  thông minh này. Cách sử dụng như sau: bạn đập số lượng trứng cần dùng ra tô, sau đó đưa phần đầu của dụng cụ lại gần lòng đỏ trứng, bóp nhẹ phần thân rồi thả tay để hút lòng đỏ vào trong. Đưa miệng dụng cụ sang một chiếc tô khác rồi bóp nhẹ để lòng đỏ trứng trôi xuống. Sau khi sử dụng bạn có thể tháo rời dụng cụ và vệ sinh dễ dàng.