Đoán tính cách qua dáng lông mày

Trong nhân tướng học, qua dáng lông mày có thể đoán biết được tính cách của một con người. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về vấn đề khá thú vị này.

Dáng lông mày có thể nói lên tính cách của một người

Dáng lông mày có thể nói lên tính cách của một người

Lông mày dài

Trường hợp bạn sở hữu đôi lông mày dài quá đuôi mắt có hình dấu mũ thì bạn là người thẳng tính. Đồng thời bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người. Nếu là “sếp” hoặc làm chính trị sẽ dễ đạt được thành công.

Lông mày dài và đậm thì bạn là một người rất yêu đời và sống lạc quan. Dù có khó khăn vất vả đến đâu bạn vẫn có thể cười tươi. Điều này khiến bạn luôn được mọi người yêu quý, đường tình duyên cũng khá suôn sẻ.

Nếu có đôi lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng thì bạn là người thông minh và nhanh nhẹn. Bạn luôn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy bao dung, hiền từ, sẵn sàng trợ giúp người khác mà không trông chờ sự đền đáp ngược lại.

Ai cũng mong muốn có được đôi lông mày đẹp và may mắn

Ai cũng mong muốn có được đôi lông mày đẹp và may mắn

Lông mày ngắn

Người không có lông mày do quá mờ nhạt là người sống khép kín, cuộc sống buồn tẻ, lặng lẽ. Họ quả quyết nhưng quá chú trọng lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Với người có lông mày ngắn, mờ thì thường sống, nội tâm, hay suy nghĩ và dễ bị tổn thương. Những người này chỉ thích ở một mình, không thích bước vào những nơi vui nhộn. Cuộc sống lặng lẽ và khá an bình.

Ai có lông mày ngắn, rậm nhưng không đen thường là những người hay thay đổi công việc, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Công việc và tình duyên đều không ổn định, khá trắc trở và khó có được hạnh phúc vẹn tròn.

Dáng lông mày may mắn

Hai lông mày rộng thoáng nhưng không cách quá xa nhau, chia ra hai bên nhập vào tóc mai là người may mắn

Hai lông mày rộng thoáng nhưng không cách quá xa nhau, chia ra hai bên nhập vào tóc mai là người may mắn

Nếu lông mày của bạn dài, thanh mảnh nhưng rõ nét, đường cong mềm mại tựa như hình dạng của cánh chim bay thì xin chúc mừng, đây là dáng lông mày của bậc quý nhân. Những người này thông minh, sắc sảo, có tài ngoại giao nên rất thành công trong sự nghiệp.

Người có hai lông mày rộng thoáng nhưng không cách quá xa nhau, chia ra hai bên nhập vào tóc mai và hài hòa với khuôn mặt là người được hưởng phúc cả đời. Họ làm gì cũng may mắn, ít gặp trở ngại trong cuộc sống. Tính tình cởi mở, hài hước nên được mọi người yêu quý, tình duyên vì thế mà thuận lợi.

Nguồn: http://bammithammy.com/