Home Lạ & cool Có thai sau 10 năm chuyển giới

Có thai sau 10 năm chuyển giới

Sau 10 năm chuyển giới, Kayden Coleman không khỏi bàng hoàng khi biết mình có thai được 21 tuần.

Chia sẻ trên Mirror Online, Kayden, 29 tuổi, ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ cho biết thời gian mang thai là lúc anh ngừng dùng hóc môn vì đang chuẩn bị cho ca mổ đoạn nhũ. Do đó, bác sĩ đã chỉ định anh ngưng sử dụng thuốc trong khoảng 6 tuần.

keyden-bang-hoang-khi-biet-minh-co-thai
Kayden vô cùng bàng hoàng khi biết mình đã mang thai được 21 tuần

Khi test thử thai, Kayden đã rất bàng hoàng bởi kết quả cho ra hai vạch. Và chẳng bao lâu sau, Kayden cùng bạn trai Elijiah đã đón chào cô con gái Azaelia. Kayden cho biết bản thân chưa bao giờ nghĩ đến việc mang thai bởi vì đã sống như một người đàn ông suốt 10 năm qua.

kayden-hanh-phuc-ben-co-con-gai-azealia
Kayden hạnh phúc bên cô con gái Azealia

Tuy nhiên, mọi chuyện có đôi chút khó khăn. Kayden phải bỏ việc trong viện bảo tàng để chăm sóc con gái còn Elijiah phải làm việc 10h/ngày để trang trải cho cuộc sống. Cộng thêm những bình luận ác ý từ phía gia đình của Elijiah, trong khi đó, trước khi làm đám cưới, Kayden đã để lộ thân phận với gia đình Elijiah anh là người chuyển giới.

co-thai-sau-10-nam-chuyen-gioi
Kayden cùng Elijiah và cô con gái Azealia

Chính vì vậy, Kayden đã có giai đoạn bị trầm cảm sau sinh. Hiện tại, cuộc sống của Kayden đã dần đi vào ổn định. Cả Kayden và Elijiah đang cảm thấy tốt hơn nhiều trong việc cùng nhau nuôi dậy cô con gái Azealia. Cặp đôi này dự định sẽ nói tất cả những vấn đề không bình thường của gia đình với Azealia khi cô bé được 5 tuổi.