Home Gia đình Bí mật eva - adam Có 10/20 dấu hiệu sau, bạn đã sẵn sàng kết hôn rồi đó

Có 10/20 dấu hiệu sau, bạn đã sẵn sàng kết hôn rồi đó

Bạn cảm thấy lo lắng và không biết liệu mình đã chuẩn bị đủ cho một đám cưới hay chưa. Đừng lo lắng, chỉ cần có 10/20 dấu hiệu sau, bạn đã sẵn sàng kết hôn rồi đó

Xu hướng kết môn muộn ngày càng phổ biến trong giới trẻ vì sợ những áp lực từ công việc, áp lực từ gia đình. Tuy nhiên, hôn nhân cũng có nhiều yếu tố thú vị. Khi đã có đối tượng thích hợp trong tầm ngắm, và bạn có những dấu hiệu sau đây là bạn có đủ lí do để kết hôn rồi đấy.

1. Bạn cảm thấy tự tin về bản thân như một cá thể độc lập chứ không chỉ khi phải gắn với ai đó trong một mối quan hệ. Bạn muốn kết hôn chỉ đơn giản là vì thích chung sống với ‘nửa kia’ hơn ở một mình.

2. Khi nghe chuyện hẹn hò của bạn bè, bạn không hề cảm thấy mình tiếc nuối điều gì. Thay vào đó, bạn thực sự có cảm giác hạnh phúc về mối quan hệ hiện tại của mình.

co-1020-dau-hieu-sau-ban-da-san-sang-ket-hon-roi-do-1

3. Bạn biết mình tìm kiếm điều gì ở ‘nửa kia’. Bạn không thể đoán trước tương lai nhưng bạn phần nào cảm nhận được điều bạn muốn có sẽ như thế nào và kiểu đàn ông sẽ là người chồng tốt của mình.

4. Bạn có những người thân thiết khác trong cuộc sống, ngoài ‘nửa kia’.
5. Bạn hiểu rằng không còn chuyện cái gì mình cũng là nhất nữa, và bạn thấy điều đó không có vấn đề gì. Khi nghĩ tới hôn nhân, bạn phải biết dẹp bớt cái tôi của mình và sẵn sàng chấp nhận sự khác biệt từ ‘nửa kia’.

co-1020-dau-hieu-sau-ban-da-san-sang-ket-hon-roi-do

6. Bạn bắt đầu chú ý hơn tới nhẫn đính hôn của mọi người. Đó không phải vì bạn bị ám ảnh bởi ước muốn làm công chúa từ bé hay sự long lanh của chiếc nhẫn mà chỉ vì bạn cũng đang mong mình được đeo nó.

7. Khi bạn nghĩ tới tương lai, ‘nửa kia’ luôn là một phần trong đó. Đó có thể không phải là một sự kiện gì cụ thể, như trong đám cưới của người bạn thân hay kỳ nghỉ của gia đình. Bạn chỉ nhìn về phía trước và biết mình muốn cùng ‘nửa kia’ ở đó bên nhau.

8. Hai người trò chuyện cởi mở về tiền bạc. Cho dù nó có thể là một đề tài kiêng kỵ, cuối cùng, các bạn cũng phải thảo luận với nhau về chuyện này.

9. Hai bạn thực sự trò chuyện về việc kết hôn. Bạn không chỉ hy vọng một chiếc nhẫn sẽ xuất hiện vào ngày nào đó, bạn trò chuyện với ‘nửa kia’ về những thực tế mà hai người muốn để được bên nhau mãi mãi.

10. Cảm xúc của bạn thực sự gắn liền với cảm xúc của ‘nửa kia’. Anh ấy buồn khi bạn buồn và ngược lại. Tương tự, cả hai bạn luôn vui mừng và cảm thấy tự hào về những thành quả của người kia.

11. Bạn sẵn sàng chia sẻ những hoang mang của mình và không giấu giếm các nhược điểm. Bạn không còn lo lắng một ngày nào đó anh ấy sẽ thấy rằng bạn không phải lúc nào cũng phơi phới và phù hợp với anh ấy.

12. Bạn nghĩ về anh ấy như số liên lạc khẩn cấp khi cần. Nếu có chuyện gì đó xảy ra, anh ấy là người duy nhất bạn thực sự muốn có mặt bên mình.

13. Khi có tin gì mới, người đầu tiên bạn gọi điện để thông báo là anh ấy.

Điều quan trọng với bạn là được ở bên người mình yêu thương hơn là tất cả những điều kiện vật chất khác (Ảnh minh họa: Internet)
14. Bạn hoàn toàn không muốn quay lại với bất cứ người xưa nào của mình.

15. Bạn không còn giữ bất kỳ sự oán giận nào, ít nhất là với ‘nửa kia’. Nếu các bạn muốn ở bên nhau năm này qua năm khác, hai người phải sẵn sàng biết tha thứ cho nhau.

co-1020-dau-hieu-sau-ban-da-san-sang-ket-hon-roi-do-2

16. Bạn không bao giờ lo lắng về những điều anh ấy làm khi không có mặt bạn.Bạn hầu như chẳng lo ngại về chuyện anh ấy tiệc tùng xả láng với đám bạn để chia tay thời độc thân. Bạn chỉ mong chờ gặp lại chàng khi anh ấy về bên bạn.

17. Các bạn muốn sống bên nhau. Lý do không phải là bởi các bạn đã ở bên nhau một thời gian nhất định. Bạn thích nhìn thấy ‘nửa kia’ khi thức dậy vào mỗi sáng, lúc đi làm về mỗi tối hay ngay cả khi hai người vừa đi chơi cuối tuần cùng nhau.

18. Các bạn nói với nhau về việc có con cái và về những mục tiêu chung trong tương lai. Ngay cả khi bạn chưa có ý định có con trong thời gian tới, bạn cũng cần biết ‘nửa kia’ muốn ra sao, có dự tính gì.

19. Bạn không hỏi xem anh ấy cảm thấy thế nào về mình.

20. Nếu bạn không thể tổ chức đám cưới như mơ ước bấy lâu, bạn vẫn sẽ lấy anh ấy. Điều quan trọng với bạn là được ở bên người mình yêu thương hơn là tất cả những điều kiện vật chất khác.