Chia sẻ bí quyết để vẽ lông mày đơn giản và dễ dàng hơn

Đôi lông mày ruy nhỏ nhưng lại tốn không ít thời gian khi trang điểm. Bạn có thể mất nhiều thời gian để “tô vẽ” bộ phận này. Cùng tham khảo bí quyết sau để việc trang điểm lông mày dễ dàng và đơn giản hơn nhé!

Chườm khăn ấm 

Chườm khăn ấm giúp kẻ lông mày dễ dàng hơn

Chườm khăn ấm giúp kẻ lông mày dễ dàng hơn

Trước khi lông mày, hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng hoặc đi tắm. Da mặt bạn sẽ nở ra, giải thoát cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ lông mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.

Đánh dấu những điểm quan trọng

Một điều quan trọng bạn nên chú ý là nên xác định những điểm quan trọng trên lông mày và đánh dấu lại. Động tác này giúp bạn định hình được lông mày và kẻ lông mày dễ dàng hơn. Đồng thời hạn chế tình trạng vẽ lệch hay không cân đối với gương mặt.

Nhờ đến kính lúp

Hãy nhờ tới kính lúp để việc vẽ lông mày hiệu quả hơn

Hãy nhờ tới kính lúp để việc vẽ lông mày hiệu quả hơn

Rất nhiều người gặp khó khăn khi kẻ lông mày vì không thể nhìn rõ được cặp lông mày của mình. Nhất là với những người bị các vấn đề về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị… Vì nguyên nhân này mà nhiều người không thể tự kẻ được lông mày cho mình. Để giải quyết tình trạng này có thể  sử dụng kính lúp.

Sử dụng đến đầu cọ

Đừng quên sử dụng một chiếc cọ chải lông sau khi đã kẻ được đôi lông mày như ý.. Chúng giúp làm mờ bớt lông mày mỗi khi bạn quá tay kẻ đậm, hay làm những sợi lông mày được về đúng vị trí. Sẽ chỉ mất khoảng 5 giây để bạn sử dụng cọ lông mày, nhưng tác dụng của chúng thì hoàn toàn tuyệt vời.

Tìm đến make up chuyên nghiệp

Nếu không thể tự vẽ được đôi lông mày đẹp thì hãy nhờ đến các chuyên gia

Nếu không thể tự vẽ được đôi lông mày đẹp thì hãy nhờ đến các chuyên gia

Nếu bạn không thể kẻ được đôi lông mày đẹp thì đừng cố mang đôi lông mày xấu xí trên mặt. Nó sẽ khiến gương mặt của bạn xấu xí hơn. Lúc này bạn nên tìm đến các thợ make up chuyên nghiệp nếu bạn không thể có điều kiện để hàng ngày đến thợ make up bạn có thể lựa chọn công nghệ hiện đại như: thêu lông mày, điêu khắc lông mày, phun tản bột lông mày….. Họ sẽ trang điểm cho bạn đôi lông mày đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất.