Home Star “Bỏng mắt” với vòng 3 của bồ mới CR7

“Bỏng mắt” với vòng 3 của bồ mới CR7

Tên tuổi Critiano Ronaldo gắn với hình ảnh ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới, là người mẫu nhiều hãng thời trang danh tiếng và đặc biệt là tình sử “thay người yêu như thay áo”. Trong bức ảnh gần nhất do các Papazazi săn lùng đã khiến giới mày râu phải ghen tị và “bỏng mắt” với vòng 3 của bồ mới CR7.

bong-mat-voi-vong-3-cua-bo-moi-cr7 1
Hình ảnh cô nàng và CR7 quấn quýt thân mật

Siêu mẫu thể hình Cassandre Davis là một trong số ít cô người yêu được CR7 công khai trước báo giới. Người đẹp sinh năm 1987, tại thành phố Mexico City sau đó chuyển đến sinh sống tại Miami, Florida, Mỹ.

bong-mat-voi-vong-3-cua-bo-moi-cr7
Mỹ nhân có vòng 3 căng tròn, săn chắc và siêu quyến rũ là người nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nghề người mẫu thể hình.

Trước khi gặp CR7 mỹ nhân có vòng 3 căng tròn, săn chắc và siêu quyến rũ là người nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nghề người mẫu thể hình. Thông qua các bài tập luyện được chia sẻ, cộng với thân hình nóng bỏng và gương mặt ưa nhìn, Davis thu hút đến hơn 500.000 lượt theo dõi trên Instagram.

bong-mat-voi-vong-3-cua-bo-moi-cr7 2
Thân mình chuẩn từng milimet của người đẹp khiến nam giới phải ao ước

Với khuôn mặt xinh xắn không hề thua kém các cô người yêu của CR7 trước đó và làn da nâu gợi cảm và vòng 3 “hút mắt”, giới truyền thông hoàn toàn dễ hiểu khi CR7 bị rơi vào lưới tình với Cassandre Davis. Cánh săn ảnh ghi lại được một loạt cảnh cặp đôi ôm ấp nhau, hôn say đắm tại ghế nghỉ bên bể bơi khách sạn, trong kỳ nghỉ cuối tuần tại Miami, Mỹ của ngôi sao bóng đá.

bong-mat-voi-vong-3-cua-bo-moi-cr7 6
Cassandre Davis chiếm được cảm tình của công chúng khi có một cái đầu rất thông minh

So với các danh “chân dài não ngắn” của nhiều người đẹp khác, Cassandre Davis chiếm được cảm tình của công chúng khi có một cái đầu rất thông minh. Cô sở hữu bằng thạc sĩ kinh doanh của trường đại học Florida và hiện ngoài làm người mẫu thì cô cũng hoạt động kinh doanh.

bong-mat-voi-vong-3-cua-bo-moi-cr7 4
Cận cảnh vòng 3 siêu quyến rũ của người đẹp

Chẳng biết mối tình mới này của CR7 kéo dài được trong bao lâu, nhưng hiệu ứng vòng 3 của công nàng Cassandre Davis liên tục gây sốt trên các trang báo khiến bao nam giới và suýt xoa ghen tị với CR7.