Bật mí cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh cho nàng

Bạn mê mẩn những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh vẽ chibi nhìn to và trong sáng khiến bạn không thể rời mắt được. Bạn muốn học vẽ mắt chibi này? Hãy cùng làm theo những hướng dẫn sau đây.

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo lắng nhé! Bạn hãy thực hiện theo các cách sau đây.

Đôi mắt chibi to tròn đẹp long lanh là mơ ước của nhiều cô gái

Đôi mắt chibi to tròn đẹp long lanh là mơ ước của nhiều cô gái

Bước 1: Đầu tiên, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to trong sáng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới bắt đầu tiến hành vẽ mắt to tròn.

Bước 3: Bắt đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể vẽ mắt to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bằng thủ thuật trang điểm bạn cũng có thể làm cho đôi mắt to và sâu hơn

Bằng thủ thuật trang điểm bạn cũng có thể làm cho đôi mắt to và sâu hơn

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước

Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là lòng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt tự nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình vẽ chibi chúng ta nhấn nó để tạo điểm khác biệt giữa hình thật và chibi.

Rất nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ mắt để có đôi mắt to đẹp tự nhiên

Rất nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ mắt để có đôi mắt to đẹp tự nhiên

Như vậy, với 7 bước cơ bản vẽ mắt chibi bằng bút chì trên bạn sẽ có được đôi mắt to sâu, long lanh và đẹp rạng ngời. Nhiều người vì mê mẩn hình thức vẽ mắt chibi bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo vẽ mắt trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật trang điểm mắt to tròn tự nhiên. Song thường mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được.

Chính vì thế, để khắc phục nhược điểm mắt bé, một mí không rõ mí thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu được vẻ đẹp toàn diện mà bạn nên áp dụng. Nếu quan tâm đến cạc dịch vụ trên bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.