5 đảo nhỏ đẹp mê hồn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Phú Quốc là địa danh du lịch được rất nhiều người yêu thích và mong muốn được trải nghiệm. Nếu bạn đang có ý định du lịch Phú Quốc trong mùa hè này thì nhất định đừng bỏ qua 5 hòn đảo nhỏ đẹp mê hồn ở đây nhé!

Hòn Móng Tay

5 đảo nhỏ đẹp mê hồn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Một hòn đẹp với cát trắng mịn, màu nước xanh lơ màu ngọc bích. Đây là viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Mất khoảng một tiếng lái ca nô từ thị trấn Dương Đông, nhưng chuyến đi không bao giờ làm bạn thất vọng. Bãi biển hình trăng lưỡi liềm được bao quanh bởi hai mũi đá nhô ra biển hoàn toàn không có bóng người. Dù bạn đến hòn đảo này bao nhiêu lần, thì lần nào cũng sẽ phải sững sờ mất cả buổi trời vì làn nước xanh màu ngọc bích, cát trắng như mây trời và những góc view nhìn ra biển trời xung quanh đẹp rụng rời.

Hòn Mây Rút Ngoài

5 đảo nhỏ đẹp mê hồn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Bãi biển ở hòn Mây Rút Ngoài có rất nhiều đá ít cát nên nước biển ở đây rất là trong.

Vào mùa cát bồi, bãi biển sẽ chỉ toàn là cát trắng và màu nước vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo có 1 gia đình duy nhất một nhà là gia đình bà Tám. Đặc biệt nếu các bạn có đến nơi đây thì nhớ ghé quán bà Tám ăn món cháo nhum cực kỳ ngon được ăn kèm với tiêu Phú Quốc thiệt là tuyệt vời.,Nằm võng thư giãn bên khung cảnh đẹp như tranh.

Hòn Mây Rút ngoài cách trung tâm Thị trấn An Thới nằm hướng nam của đảo Phú Quốc khoảng 3 hải lý. Đi ra hòn Mây Rút bằng tàu đưa khách thường khoảng 1h mấy sẽ tới hòn. Hòn Mây Rút, hòn Móng Tay và hòn Dăm Ngang nằm sát nhau khoảng vài trăm mét.

Hòn Một của Phú Quốc

5 đảo nhỏ đẹp mê hồn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Hòn một nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút chạy xe. Đến đây các bạn có thể thấy các mỏn đá tạo hình rất là đẹp và nước không sâu, chúng ta có thể snokerling râ, có thể nhìn thấy được san hô và cá. Nước rất là trong, từ trên nhìn xuống có vẻ hơi tối chút xíu vì bên dưới có rất nhiều rêu màu xanh. Khi lặn xuống các bạn có thể thấy nhiều san hô, cá, nhum, thậm chí còn có cả ghẹ nữa.

Hòn Xưởng hay còn gọi là hòn An Tây

5 đảo nhỏ đẹp mê hồn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Là hòn đảo xa nhất ở cực phía Nam của Phú Quốc. Nơi đây có một hang động rất lớn, ở đây bạn có thể nhìn ra khung cảnh biển từ cái hang động này.

Đến đây bạn sẽ thấy khung cảnh rất là đẹp, nước ở đây rất là trong và nước rất là sâu.

Đây cũng là nơi rất tuyệt vời cho những người thích lặn ngắm nhìn san hô, thế giới biển ở đây..

Hòn Mây Rút Trong

5 đảo nhỏ đẹp mê hồn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Đây có thể nói là một trong những thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc. Ở đây bãi biển hoàn toàn vắng người, cát trắng mịn dưới chân, bãi biển dài thoai thoải với hàng dừa nghiên bóng.