5 bài tập thần thánh cho vai trần quyến rũ

Để có vai trần quyến rũ, bạn có thể áp dụng những cách massage hàng ngày ở phần cổ và xương quai xanh giống như các sao Hàn.

Bờ vai trần quyến rũ là điểm vô cùng cuốn hút của người phụ nữ.

Bờ vai trần quyến rũ là điểm vô cùng cuốn hút của người phụ nữ.

Vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ không chỉ biểu hiện ở vòng eo thon gọn, bầu ngực tròn đầy hay bờ hông quả táo mà còn lấp lo bên đôi vai trần quyến rũ. Khi đó, chiếc cổ cao không chút mỡ thừa, đôi xương quai xanh lộ ra sẽ khiến bạn trông vô cùng nữ tính và kiêu sa. Tuy nhiên vẻ đẹp thanh tú đó lại thường bị những thói quen hàng ngày ẩn lấp. Bạn có để ý rằng tư thế ngồi trước máy tính hay bài vở hàng ngày khiến cổ như hơi rụt lại, lưng buông thõng và gù ra trước? Không những thế, việc ít vận động có thể làm cho mỡ tích tụ ở bất kỳ đâu trên cơ thể, kể cả ở khu vực cổ hay vai, thậm chí là xung quanh khu vực xương quai xanh. Để khắc phục những điều này, hãy áp dụng ngay những bài tập massage hàng ngày cho phần thân trên phía trước, đảm bảo sẽ khiến bạn cũng phải bất ngờ trước sự thay đổi của bản thân mình đấy.

Lưu ý, bạn nên mặc áo mỏng, kiểu quây ngực hoặc áo hở toàn bộ vai trước khi massage. Với những động tác này, toàn bộ cơ khu vực trước ngực, tính từ cổ trở xuống sẽ được tác động toàn diện, giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu đôi vai trần quyến rũ trong những bộ đồ quây.

Những động tác massage này cho vai trần quyến rũ.

Những động tác massage này cho vai trần quyến rũ.

Bước 1: Đan chéo 2 tay và đặt trước ngực rồi ngửa cổ về phía sau càng nhiều càng tốt. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 2 phút.

Bước 2: Đặt tay phải lên ngực trái, nghiêng về phía bên phải một góc 45 độ và giữ trong 1-2 phút rồi thực hiện tương tự với bên ngược lại.

Bước 3: Vòng tay phải qua đầu và dùng giữ đầu ở phía bên trái tạo thành đường cong, sau đó nghiêng đầu sang phải trong 1-2 phút. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bước 4: Dùng ngón trỏ và ngón giữa tay phải tạo thành hình chữ V, đặt ngay 2 bên xương quai xanh bên trái, sau đó đẩy nhẹ nhàng từ phải qua trái trượt theo phần xương quai xanh. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bước 5: Đặt tay trái lên giữa ngực, tay phải ở đỉnh cổ và vuốt nhẹ từ trên xuống dưới cổ, khi chạm đến phần xương quai xanh thì vuốt sang hướng nách trái. Thực hiện liên tục từ 1-2 phút và đổi bên.

Tư thế thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về phía trước, đẩy hai vai về sau sẽ giúp bạn tôn lên bờ vai trần quyến rũ.

Tư thế thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về phía trước, đẩy hai vai về sau sẽ giúp bạn tôn lên bờ vai trần quyến rũ.

Bạn có thể thấy rằng những động tác trên rất đơn giản, không mất nhiều công sức và chỉ mất từ 10-15 phút mỗi ngày, nhưng chúng sẽ giúp cho bạn có được bờ vai trần quyến rũ nếu được thực hiện hàng ngày.

>>> Xem thêm: Hút mỡ vai tại Thu Cúc

Bên cạnh việc massage, để có bờ vai trần quyến rũ, bạn cần đổi ngay những tư thế sai khi ngồi như rụt cổ, buông vai, chú ý cả dáng đi, đứng và ngồi. Luôn giữ lưng thẳng, ngực hơi ưỡn lên và hai đầu vai hơi đẩy về phía sau so với dáng đi bình thường. Tư thế này không chỉ giúp bạn tập trung tinh thần học tập và làm việc hơn mà còn giữ cho dáng luôn đẹp và toát lên vẻ nghiêm túc, sang trọng.