Home Thời trang 4 xu hướng váy cưới 2016 đẹp ngất ngây

4 xu hướng váy cưới 2016 đẹp ngất ngây

Nếu như năm 2015, xu hướng váy cưới tập trung vào sự đơn giản thì 2016, xu hướng váy cưới sẽ là những mẫu váy có chất liệu tuyn, ren truyền thống có thêm những chi tiết nổi bật.

  1. Váy cưới ánh kim

4-xu-huong-vay-cuoi-2016-dep-ngat-ngay

Điểm nhấn chính của mẫu váy cưới này đó chính là các họa tiết ánh kim được thêu tỉ mỉ và kỳ công tạo nên vẻ lộng lẫy và sang trọng cho chiếc váy cưới. Màu champagne, màu đào và mà pastel được xem là những gam màu thích hợp với họa tiết ánh kim.

  1. Cổ xẻ sâu táo bạo

4-xu-huong-vay-cuoi-2016-dep-ngat-ngay1

Mẫu váy cổ xẻ sâu vừa gợi cảm vừa tinh tế cũng không nằm ngoài xu hướng váy cưới 2016. Những chiếc váy thanh lịch với chất liệu voan, chiffon phối bèo rủ hay cổ xẻ sâu được che đậy kín đáo bằng lớp hoa ren đẹp mắt vừa nổi bật vừa quyến rũ.

  1. Lưng trần gợi cảm

4-xu-huong-vay-cuoi-2016-dep-ngat-ngay2

Xu hướng váy cưới 2016 không thể thiếu các mẫu váy xẻ sâu phần phía sau để lộ rõ tấm lưng trần gợi cảm của cô dâu. Nếu như phần lưng được xẻ sâu xuống thì tất nhiên, phần cổ sẽ được kéo cao lên để tạo sự thanh lịch theo như quy luật “đã có xuống thì ắt có lên” trong thiết kế thời trang.

  1. Váy cưới nhiều lớp

4-xu-huong-vay-cuoi-2016-dep-ngat-ngay3

Váy cưới nhiều lớp chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách công chúa và xu hướng tối giản đến mức có thể. Chiếc váy cưới được thiết kế suôn dài hay bó sát, bên ngoài là lớp vải ren, voan hoặc vải tuyn xòe bồng bềnh khiến cô dâu càng trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.